Menu
Your Cart

Giới thiệu

Cơ sở Thành Phát xin được giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm xe nước mía siêu sạchsiêu tiết kiệm điện ,siêu gọn, nhẹ..... Với kinh nghiệm 10 năm làm xe nước mía siêu sạch, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp xe nước mía lớn nhất hiện nay. Sản phẩm của cơ sở chúng tôi hiện nay có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm xe nước mía cho các nhà phân phối, chúng tôi còn bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu từ xe nước mía cao cấp đến xe nước mía hộ gia đình. Hơn nữa chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường ở khu vực Miền Trung, Miền Tây, Đông Nam Bộ...

Qua nhiều năm lao động và sáng tạo chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm của mình với mong muốn duy nhất là phục vụ cho khách hàng tốt hơn, đem đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp, giá tốt, an toàn, tiết kiệm.

Với dòng sản phẩm xe nước mía siêu sạch mới, ngoài việc sử dụng tiết kiệm điện năng bằng việc ép một lần duy nhất , thời gian ép mía cực nhanh, tiết kiệm thời gian, mang lại lợi ích chi khách hàng, và không tốn thời gian và công sức như xe nước mía thường.

Ngoài ra với cấu trúc ép mía an toàn sẽ hạn chế rủi ro cho khách hàng, đáp ứng yêu cầu vệ sinh cao nhất, máy dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

Cơ sở Thành Phát luôn mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng với tiêu chí:

"UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG"

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÀNH PHÁT
ĐC: Số 4 Đường DC8, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
        424 Lê Hồng Phong, Khóm 3, P. 3, TP Sóc Trăng
Mobile: 093 665 2253 – 0933 590 766
HOTLINE: 093 665 2253 THANH BẠCH