Nhằm tạo uy tín trong lòng khách hàng khi chọn mua sản phẩm, Thành Phát tự tin đưa ra chính sách đổi trả uy tín. Cụ thể như sau:

1. Chính sách đổi hàng

Đối với đơn hàng đặt nhưng chưa giao

Nếu sau khi đặt hàng, khách hàng muốn thay đổi số lượng, mẫu mã hay bất cứ thông tin gì về sản phẩm có thể liên hệ đến Thành Phát theo số ĐT: 0938 441 639. Chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng đổi đơn hàng theo yêu cầu.

Đối với đơn hàng đã được giao

Nếu sản phẩm vẫn được khách hàng bảo quản kỹ càng, không hư hỏng, còn nguyên tem, nguyên hộp sẽ được Thành Phát hỗ trợ đổi hàng miễn phí trong thời gian quy định.

2. Chính sách trả hàng

Đối với đơn hàng chưa được giao

Khách hàng có thể gọi đến hotline của Thành Phát và cung cấp thông tin số điện thoại cùng mã đơn hàng để nhân viên thực hiện hủy theo yêu cầu.

Đối với đơn hàng đã được giao

Sau khi nhận hàng, nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm có thể liên hệ đến chúng tôi để thông báo hoàn trả sản phẩm trong thời gian đổi trả theo quy định. Điều kiện cần có là sản phẩm phải đảm bảo nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và khách hàng cung cấp đủ hóa đơn bán hàng. Nếu quá thời gian đổi trả, chúng tôi sẽ không giải quyết nhu cầu cho khách hàng mà chỉ có thể áp dụng chính sách bảo hành theo quy định của công ty.

Thông tin cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ số ĐT: 0938 441 639 để được Thành Phát tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.