Menu
Your Cart

Xe Nước Mía Liền Bàn Dài

Mã sản phẩm: TP-2014
Máy ép mía 3 lô ép 1 cây 6 bạc đạn có kính có 2 sự lựa chọn motor cũ và mới. Dòng thiết bị này có thể mang đến cho người dùng những hiệu năng và tiện ích vượt trội khi ứng dụng vào hoạt động kinh doanh thức uống giải khát này một cách hiệu quả.Cấu tạo của Máy ép mía 3 lô ép 1 cây 6 bạc đạn có kínhPh..
Liên hệ
Trước thuế:0đ
Mã sản phẩm: TP-2021
Mẫu máy ép mía 3 lô ép 3 cây 1100w 6 bạc đạn có kính rất được người dùng ưa chuộng bởi khả năng hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí vượt trội và còn rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.Chi tiết thiết kế của máy ép mía 3 lô ép 3 cây 1100w 6 bạc đạn có kínhMáy ép mía 3 lô ép 3 cây 1100w 6 bạc đạn có..
Liên hệ
Trước thuế:0đ
Mã sản phẩm: TP-2012
Dòng máy ép mía liền bàn dài 2 lô kim cương tạo bọt có kính với công suất hoạt động lớn, có tạo bọt nhằm mang đến hương vị thơm ngon khó cưỡng trong từng ly nước mía được sản xuất.Thông số kỹ thuật của Máy ép mía liền bàn dài 2 lô kim cương tạo bọt có kínhMáy ép mía liền bàn dài 2 lô kim cương tạo b..
Liên hệ
Trước thuế:0đ
Mã sản phẩm: TP-2013
Dòng sản phẩm máy ép mía liền bàn dài 2 lô kim cương tạo bọt không kính được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Với độ bền vượt trội, tính năng hiện đại nên máy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng được hiệu quả nhất.Đặc điểm thiết kế của Máy ép mía liền bàn dài 2 lô ki..
Liên hệ
Trước thuế:0đ
Mã sản phẩm: TP-2008
Đặc điểm : - Ép một lần là khô. - Thiết kế 2 tầng kính thuận tiện cho khách hàng để ly..
Liên hệ
Trước thuế:0đ
Mã sản phẩm: TP-2001
Lựa chọn Xe nước mía liền bàn dài 3 Lô Ép 2 Cây là giải pháp hoàn hảo để bạn có được sự tiện lợi và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất với nhiều tính năng hiện đại, tiên tiến để bất cứ ai cũng phải hài lòng khi trải nghiệm.THÔNG SỐ KỶ THUẬT CỦA MÁY ÉP NƯỚC MÍA THÀNH PHÁT:Thân xe làm bằng in..
Liên hệ
Trước thuế:0đ
Mã sản phẩm: TP-2007
Thân xe làm bằng inox không hít.Trục ép làm bằng inox 304.Vỏ máy làm bằng inox 430 chống gỉ sáng bóng theo thời gianThiết kế nhỏ gọn dễ vẫn chuyển và hợp vệ sinh, an toàn điện...Kích thước 92x50x170cm.Trọng lượng xe 70kgMoto Nhật hiệu Mitsubishi, Toshiba, Hitachi .Bảo hành 15 tháng...
Liên hệ
Trước thuế:0đ
Mã sản phẩm: TP-2002
Dòng xe nước mía liền bàn dài 3 Lô Ép 3 Cây hiện đang “làm mưa làm gió” thị trường với hiệu quả ép nhanh và tiết kiệm vượt trội. Sản phẩm hiện được người dùng đánh giá rất cao trên thị trường.Điểm nổi bật trong cấu tạo xe nước mía liền bàn dài 3 Lô Ép 3 CâyXe nước mía liền bàn dài 3 Lô Ép 3 Cây được..
Liên hệ
Trước thuế:0đ
Mã sản phẩm: TP 3019
Ngày càng nhiều người lựa chọn Xe nước mía liền bàn dài 3 Lô Ép 3 Cây Có tủ kính để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự tiện lợi và hiệu quả tiết kiệm chi phí vượt trội nhất cho người dùng.Đặc điểm sản xuất của Xe nước mía liền bàn dài 3 Lô Ép 3 Cây Có tủ k..
Liên hệ
Trước thuế:0đ
Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)